Liên hệ

Như đã đề cập, Mitom TV là một trang web xem bóng đá cũng như cập nhật thông tin hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề khi tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với quản lý trang web để nhằm nhận được các hỗ trợ. 

Ngoài ra, nếu các cá nhân hay bất kỳ tổ chức nào muốn quảng bá thương hiệu của mình trên trang chủ Mitom TV cũng có thể liên hệ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm bóng đá trực tuyến tốt nhất.

Bộ phận liên hệ và chăm sóc khách hàng của website Mitom

Mitom TV luôn cố gắng mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao đến cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến sự hỗ trợ cũng như tương tác với người dùng. Cụ thể là thông qua bộ phận CSKH của mình. 

Bộ phận liên hệ và chăm sóc khách hàng của website Mitom luôn hoạt động 24/7
Bộ phận liên hệ và chăm sóc khách hàng của website Mitom luôn hoạt động 24/7

Chúng tôi tự tin rằng mình có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và rất nhiệt huyết. Nhiệm vụ chính của họ đó chính là giải quyết mọi thắc mắc cũng như vấn đề mà người dùng gặp phải trong quá trình trải nghiệm. Đồng thời, bộ phận này còn có vai trò quan trọng trong việc tạo cơ hội hợp tác với bất cứ cá nhân hay tổ chức nào muốn quảng bá thương hiệu tại Mitom TV. 

Đặc biệt, bộ phận CSKH của Mitom luôn hoạt động 24/24. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể liên hệ bất cứ lúc nào. 

Những cách để liên hệ với webiste Mitom TV

Để liên hệ với Mitom TV, bạn có thể dùng rất nhiều cách thức khác nhau. Cụ thể bao gồm:

  • Liên hệ với Mitom qua điện thoại
  • Liên hệ với Mitom qua chatbox
  • Liên hệ với Mitom qua email
  • Liên hệ với Mitom qua mạng xã hội

Những điều bạn nên lưu ý khi liên hệ với Mitom TV 

Bạn nên đọc trước những điều cần chú ý lưu ý khi liên hệ với Mitom TV 
Bạn nên đọc trước những điều cần chú ý lưu ý khi liên hệ với Mitom TV

Bên trên là những cách để liên lạc với Mitom TV khi bạn cần. Nhưng để tối ưu hóa thời gian cũng như đảm bảo sự hiệu quả trong giao tiếp. Bạn nên chuẩn bị câu hỏi của mình từ trước. Lý do là bởi đặt ra những câu hỏi ngắn gọn cũng như rõ ràng sẽ giúp bộ phận CSKH của chúng tôi hồi đáp một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, khi sử dụng các kênh như chatbox, mạng xã hội hay Email thì việc ghi tiêu đề một cách rõ ràng có vai trò rất quan trọng. Điều này là để tóm tắt vấn đề lẫn thu hút sự chú ý. Những thắc mắc cụ thể cũng như chi tiết sẽ giúp tạo điều kiện để nhân viên bộ phận CSKH cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi liên hệ với chúng tôi không chỉ giúp người dùng giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng mà còn tạo ra trải nghiệm tích cực hơn trong việc tương tác với dịch vụ khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thưởng thức được trọn vẹn hơn không gian giải trí bóng đá mà trang web Mitom chúng tôi mang lại.

Thông tin liên hệ chi tiết của website Mitom TV

Thông tin liên hệ chi tiết của website Mitom TV
Những thông tin liên hệ chi tiết của website Mitom TV
  • Địa chỉ: 491 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
  • CEO: Trương Khải Hoàn
  • Số điện thoại: 0901345761
  • Email: [email protected]
  • Thời gian hoạt động: 24h từ Thứ 2 đến Chủ nhật (bao gồm ngày nghỉ, lễ)

Lời kết

Bên trên là các thông tin liên hệ và cách liên hệ với Mitom khi bạn cần. Mong rằng, bạn sẽ có được những giờ phút thư giãn cũng như thoải mái tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Bài viết về bản quyền của Mitom.