Bản quyền

Để nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng, trang web cũng như các bên khác nhau. Mitom chúng tôi luôn tuân thủ theo chính sách bản quyền mà bản thân mình đề ra. Và để biết chính sách này cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Chính sách bản quyền của trang web MitomTV

Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Mitom đã tuân thủ theo chính sách bản quyền được quy định từ trước đó. Cho nên, toàn bộ các thông tin được chúng tôi đăng tải lên trang sẽ không bao giờ vi phạm phải bản quyền từ tin tức, bảng kèo nhà cái hay bảng xếp hạng,…

Tuy nhiên do Mitom là một website mở cho nên người dùng có thể đóng góp những thông tin để nhằm giúp xây dựng trang web tốt hơn. Đương nhiên với những thông tin do người dùng đăng tải thì chúng tôi sẽ không cam kết có bản quyền đầy đủ hay không.

Chính vì thể, để nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức khi thấy những thông tin dính bản quyền. Qua đó, chúng tôi sẽ gỡ bỏ những thông tin đó xuống.

Chính sách bản quyền của trang web MitomTV
Chính sách bản quyền của trang web MitomTV

Quyết định về việc tranh chấp bản quyền 

Mitom luôn hoạt động dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Vì thế cho nên những chính sách về bản quyền luôn được chúng tôi quan tâm. Do đó, toàn bộ những thông tin mà các biên tập viên của Mitom đăng tải lên trang web đều có đầy đủ bản quyền.

Đối với những đóng góp của người dùng thì trang web sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết tất cả những thông tin này đều có bản quyền. Chính vì thế, Mitom không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với thông tin do người dùng chia sẻ lẫn đăng tải. Nhưng nếu phát hiện vi phạm bản quyền thì chúng tôi cũng sẽ ngay lập tức gỡ xuống.

Đương nhiên, khi Mitom đã tuân thủ theo chính sách bản quyền của tất cả cá bên thì các website bóng đá khác cũng sẽ không được vi phạm đối với trang web của chúng tôi. Cụ thể, những trang web bóng đá khác không được phép đăng tải lại những thông tin thuộc quyền sở hữu của Mitom. Nếu phát hiện được thì chúng tôi sẽ gửi vi phạm bản quyền đó ngay lập tức.

Mitom luôn tuân theo chính sách bản quyền do mình đề ra
Mitom luôn tuân theo chính sách bản quyền do mình đề ra

Chính sách bản quyền của chúng tôi đối với người dùng

 • Chúng tôi có nghĩa vụ cập nhật tất cả các thông tin có bản quyền cho người dùng tham khảo
 • Mỗi ngày, Mitom cũng cập nhật những đường link xem trực tiếp bóng đá có bản quyền để người dùng có thể thưởng thức với chất lượng cao
 • Mitom cũng phải kiểm tra lại tất cả những thông tin do người dùng đóng góp để nhằm biết được độ chính xác như thế nào cũng như giúp người dùng tham khảo được các thông tin chuẩn nhất

Chính sách bản quyền của người dùng đối với trang web Mitom

 • Người dùng không được phép đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền lên trên trang web Mitom của chúng tôi
 • Không được phép đăng tải những nội dung liên quan đến lĩnh vực chính trị, tôn giáo, đồi trụy, vi phạm pháp luật,.. lên trên website của chúng tôi
 • Không được phép xâm nhập vào dữ liệu của Mitom với mục đích xấu
 • Không được đăng tải những đường link có chức mã độc cũng như virus lên trên trang web của Mitom
 • Trước khi đăng tải bất kỳ nội dung nào thì bạn cũng cần phải kiểm tra lại thêm một lần nữa để biết nội dung đó có chuẩn xác hay vi phạm bản quyền không.
 • Người dùng cũng tuyệt đối không được phép lấy nội dung thuộc quyền sở hữu của Mitom để đăng tải lên các trang web bóng đá khác.

Đương nhiên nếu như người dùng vi phạm phải những chính sách trên thì chúng tôi sẽ tiến hành chặn truy cập ngay lập tức mà không cần phải thông báo trước.

Người dùng và các bên khác cũng cần tuân theo chính sách bàn quyền của chúng tôi
Người dùng và các bên khác cũng cần tuân theo chính sách bàn quyền của chúng tôi

Những giải đấu Mitom TV đang phát sóng

Hiện tại, chúng tôi đang phát sóng của rất nhiều các giải đấu bóng đá hấp dẫn như:

 • C1
 • Premier League
 • La Liga
 • Bundesliga
 • Serie A
 • Ligue 1
 • World Cup
 • Euro
 • V-League
 • Các giải đấu bóng đá hấp dẫn khác toàn cầu

Với việc phát sóng toàn bộ những giải đấu bóng đá kể trên. Chỉ cần bạn truy cập vào trang web Mitom của chúng tôi là bạn đã có thể tìm và xem trực tiếp trận đấu mình thích một cách vô cùng dễ dàng. Thêm vào đó, chất lượng trong trận đấu bóng đá ấy cũng không thể chê vào đâu được.

Xem thêm: Bài viết về miễn trừ trách nhiệm của website Mitom TV.

Lời kết

Qua bài viết này, chắc bạn đã biết và nắm được chính sách bản quyền của MitomTV chúng tôi. Bạn có thể thấy rằng, chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo những quy định cũng như luôn cập nhật những thông tin lẫn phát sóng các giải bóng đá sở hữu bản quyền giúp mọi người xem được tất cả những thông tin chuẩn xác nhất, xem trực tiếp các trận đấu mình muốn với chất lượng cao nhất.